Ngày hội công nghệ SBD Day 2017 thành công tốt đẹp


Ngày hội công nghệ 2017 (SBD Day 2017) do Công ty Cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu tổ chức từ 16-18/11 tại Hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp với các hoạt động hội thảo, thể thao, tham quan, …


Với chủ đề “ Xu hướng công nghệ hội tụ - Thực tế và trải nghiệm”, SBD Day 2017 đã giới thiệu đến quý khách hàng 5 bài tham luận được trình bày bởi các Chuyên gia đến từ Sao Bắc Đẩu và các Đối tác Công nghệ hàng đầu như Cisco, Checkpoint, IBM, VMWare. Thêm vào đó là phần talkshow tổng kết những tham luận đã trình bày cũng như cùng thảo luận về chủ đề liên quan. Song song với hội thảo là hoạt động triển lãm các giải pháp công nghệ, những mô hình thực tiễn từ các đối tác tham dự.Xác định mục tiêu tạo tiền đề kết nối, SBD Day 2017 đã dành phần lớn thời gian để quý khách hàng, đối tác có thể giao lưu trao đổi và thảo luận để nắm bắt kịp thời xu hướng CNTT đầu tư cho tương lai.

Sự có mặt của quý đối tác, quý khách hàng, báo đài vừa góp phần tạo nên thành công cho SBD Day 2017 vừa tiếp thêm động lực giúp Sao Bắc Đẩu đối mặt với thử thách trong cuộc CMCN 4.0 và Sao Bắc Đẩu tin tưởng rằng sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới.